Du lịch Lạng Sơn


Nằm ở khu vực Đông Bắc của đất nước, Lạng Sơn là một địa danh thu hút dấu chân khám phá của du khách. Đặc biệt khi vào mùa lạnh, du khách từ khắp nơi lại lựa chọn du lịch Lạng Sơn để được chiêm ngưỡng băng tuyết và địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trong mùa lạnh ở Lạng Sơn chính là đỉnh Mẫu Sơn. Bên cạnh đó Lạng Sơn còn thu hút du khách bởi nhiều địa danh lịch sử, nhiều khung cảnh tự nhiên ấn tượng.

Lạng Sơn điểm đến với nhiều thắng cảnh nổi tiếng

Đến với Lạng Sơn du khách sẽ tìm thấy vô số địa danh lịch sử và thắng cảnh tự nhiên để trải nghiệm và khám phá. Dưới đây là những địa điểm du lịch mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình.

Ải Chi Lăng là một trong những địa danh lịch sử nổi tiếng nằm ở Lạng Sơn. Ải Chi Lăng đã gắn liền với tên tuổi của rất nhiều nhân tài đất Việt, là nơi đã từng diễn ra những cuộc chiến oai hùng để ngăn chặn bước chân xâm lược của giặc phương Bắc. Ngày nay Ải Chi Lăng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, yên bình đã trở thành điểm dừng chân yêu thích của du khách.

du lich lang son gia re

Điểm du lịch không kém phần nổi tiếng ở Lạng Sơn đó chính là đỉnh Mẫu Sơn. Với chiều cao hơn 1,500 mét so với mực nước biển, đỉnh Mẫu Sơn là một trong những địa điểm xuất hiện băng tuyết sớm nhất ở vùng Đông Bắc trong mùa đông. Vào mùa hè, nhiệt độ mát mẻ nơi đây đã thu hút đông đảo khách du lịch trong nước tìm đến nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng không khí trong lành.

Hồ Pác Mỏ là điểm đến hoàn hảo dành cho những du khách yêu thích vẻ đẹp yên bình của tự nhiên. Hồ nước ngọt rộng lớn được bao quanh bởi các dãy núi tạo nên một bức tranh thiên nhiên ấn tượng. Mặt hồ yên bình, làn nước trong in dáng núi. Đến đây du khách có thể dạo thuyền trên mặt hồ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ nước này.

Vẫn còn nhiều địa danh hấp dẫn mà bạn có thể trải nghiệm và khám phá tại Lạng Sơn. Với tour du lịch Lạng Sơn giá rẻ du khách sẽ được tự mình trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp độc đáo của địa danh nổi tiếng này.

09/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...